Phát triển app Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên của Tập đoàn Hòa Phát

Khu đô thị Phố Nối của tập đoàn Hòa Phát là dự án đẳng cấp được thiết kế bởi Công ty tư vấn xây dựng Thành Nam. Với quy mô lên tới 300 hecta dự án hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng, tràn ngập cây xanh và không khí mát dịu.

Để hỗ trợ quản lý các giao dịch của dự án, Tpizi đang phối hợp cùng Tập đoàn Hòa Phát phát triển Mobile App của dự án để quản lý các liên hệ, giao dịch của dự án. Sản phẩm hỗ trợ quản lý giỏ hàng của toàn bộ dự án, gồm nhiều loại hình sản phẩm khác nhau và được phân cho nhiều đơn vị môi giới khác nhau. Toàn bộ quy trình giữ chỗ đặt cọc, trao đổi với sale admin được thao tác ngay trên Mobile App, và kiểm soát bởi hệ thống, nâng cao hiệu suất bán hàng và giảm thiểu sai sót.

App cũng là công cụ hỗ trợ để giới thiệu dự án, để khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh. Nhà quản lý và nhân viên cũng có thể giao việc, trao đổi, ghi lại các lịch hẹn với khách hàng, quản lý thông tin khách hàng trên một nền tảng thống nhất.

Đây là sự khởi đầu cho việc ứng dụng công nghệ trong quản lý dự án bất động sản. Kế hoạch này không chỉ giới hạn trong giai đoạn triển khai, bán hàng mà còn hướng tới cả quá trình vận hành sau này. Việc mở rộng các ứng dụng công nghệ sẽ nâng cao năng lực quản lý các hoạt động hàng ngày của đô thị cũng như khả năng xử lý các yêu cầu, phản ánh từ  cư dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xứng tầm đẳng cấp 4.0