Khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc

Nằm giữa làn nước trong xanh của dòng sông Kim Thành, Khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc được thiết kế quy hoạch với mục đích biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khu khách sạn 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu sống tốt nhất của con người.

Thông tin dự án

– Vị trí dự án: Thành phố Hải Dương- Tỉnh Hải Dương

– Diện tích dự án: 49 ha

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường

– Thời gian đầu tư: 2007-2012

– Tổng mức đầu tư hạ tầng dự án: 550 tỷ đồng

– Tổng mức đầu tư tổng thể dự án (dự kiến): 5689 tỷ đồng

– Đơn vị tư vấn lập dự án: Công Ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành nam

– Bản đồ quy hoạch của dự án: https://work.tpizi.com/du-an/khu-do-thi-sinh-thai-dao-ngoc

Vị trí dự án

Khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc là quần thể khu du lịch – ở – vui chơi đa chức năng, với 03 cầu bắc qua đảo.

– Đây là một tiểu dự án với những lợi thế đặc biệt được thiên nhiên ban tặng: Dự án có được cảnh quan mang tính đặc trưng sông nước của Đồng bằng Bắc bộ, bao quanh bởi dòng sông với 46 ha mặt nước, liền kề mỏ nước khoáng nóng Thạch Khôi, với trữ lượng lớn và hàm lượng khoáng chất rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và phục vụ nghỉ dưỡng.

– Khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc là trung tâm tuyến du lịch Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng, Quảng Ninh và khu vực Bắc bộ 

– Dự án cách thủ đô Hà nội khoảng 40 phút lái xe, hứa hẹn là một nơi thu hút người dân Hà Nội và du khách, đặc biệt gia đình có trẻ em thăm quan, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng.

Thiết kế Khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc

Khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc được thiết kế là một quần thể vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng với quy mô lớn nằm tại vị trí trung tâm của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc, với nguồn suối khoáng nóng và con sông xanh mát lượn quanh, là nơi nghỉ dưỡng, chăm sóc tinh thần và thể chất tốt nhất cho du khách. Khu đô thị được thiết kế bao gồm:

– Khu thương mại khách sạn

– Khu Resort

– Khu vui chơi

– Khu tập Golf

Khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc được thiết kế theo hướng sinh thái văn hóa, phát triển bền vững, đồng bộ, có chất lượng, gắn kết hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan tổng thể xung quanh khu vực nhằm đảm bảo kỹ thuật an toàn, hiện đại, tạo nên khu du lịch xanh thân thiện tràn đầy năng lượng.

Điểm nhấn cảnh quan của Khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc là khu khách sạn mang lại ấn tượng về khu du lịch hiện đại với nhiều không gian mở, tỷ lệ thân thiện với con người. Các công trình dịch vụ nhà ở có không gian chính hướng ra ngoài sông thể hiện sự hợp lý, tổ chức hài hòa cho tất cả khu chức năng trong khu đô thị. Khu khách sạn được xây dựng cao cấp với tiêu chuẩn 4 sao nằm ở vị trí dễ dàng tiếp cận với các khu chức năng xung quanh. Là một tổ hợp công trình kiến trúc hoành tráng với khối nhà cao 8 tầng.  

Khu biệt thự nghỉ dưỡng được bố trí linh hoạt tại các vùng cảnh quan, hình thức mái dốc, không gian hiện đại, sang trọng trong hình thức dân dã nhất.

Khu vui chơi giải trí được thiết kế với nhiều chức năng như sân chơi dành cho trẻ em, khu tiếp đón hướng dẫn, cắm trại, trò chơi dưới nước và khuôn viên Câu lạc bộ Golf. Nếu bạn đang có nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu về Khu đô thị, phần mềm quản lý nhà đất Tpizi là công cụ lý tưởng giúp bạn có thêm những kiến thức và hiểu biết nhất định về các dự án này.