Khu đô thị Đông Hải

Thông tin dự án

– Tên khu đô thị: Khu đô thị Đông Hải – Thành phố Thanh Hóa

– Vị trí: Phường Đông Hải – Thành phố Thanh Hóa

– Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần Miền Trung và Công ty cổ phần IDEC Việt Nam.

– Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam.

– Diện tích đất quy hoạch: 42.52 ha

Vị trí đắc địa của dự án

– Khu đô thị bám sát đường giao thông trục lớn như Đại lộ Nam Sông Mã, Đại lộ Lê Lợi kéo dài

– Các công trình cao tầng giáp mặt đường cao 9-11 tầng, tại khu vực điểm nhấn có thể tổ chức cao 15 tầng, không gian lùi vào trong có thể xây thấp tầng hơn, 5-6 tầng.

Không gian tổng thể của dự án

– Khu đô thị Đông Hải có không gian tổng thể lấy hệ thống công viên cây xanh làm trọng tâm.

– Các hoạt động của khu đô thị bao gồm: Ở, sinh hoạt cộng đồng, nghỉ dưỡng, giải trí, thể dục thể thao đều hướng đến khu lõi xanh.

– Hệ thống mặt nước xuyên suốt cả khu, trải dài từ Bắc xuống Nam, kết nối với tổng thể, nhưng với mỗi khu vực, hệ thống này sẽ có những đặc điểm kiến tạo riêng, tạo sự đa dạng, phù hợp với tính chất chức năng mỗi khu. 

– Cảnh quan thảm cỏ, vườn hoa, cây xanh, sân chơi trải dài là sự kết hợp hoàn hảo để con người sống ở nơi đây được hòa nhập với thiên nhiên.

– Các căn liền kề, biệt thự song lập và đơn lập được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, từ chất liệu đến hình dáng đều đem lại cho cư dân cảm giác giao hòa trọn vẹn với môi trường trong lành và yên tĩnh.

Khu đô thị Đông Hải là nơi hội tụ vẻ đẹp cảnh quan xanh tươi, thân thiện. Đây được coi là môi trường sống đáng mơ ước – nơi có sự hưởng thụ, gắn kết cư dân giữa lòng đô thị. Để có thêm thông tin về Khu đô thị thì phần mềm quản lý dự án bất động sản Tpizi là công cụ được nhiều người lựa chọn để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng.